GIẢI PHÁP AN NINH CHỐNG TRỘM CHO NHÀ Ở

 

Như thực tế chúng ta đã biết hiện nay với việc xã hội ngày càng phát triển mật độ dân số dân số tăng nhanh kéo theo các vấn đề xã hội trở nên phức tạp hơn : Đột nhập trộm cướp tài sản  ở các khu nhà trọ , nhà ở , văn phòng , trường học , thậm chí các trường hợp giết người cũng xảy ra rất nhiều cho thấy mức độ nguy hại nếu không có biện pháp phòng chống .Vậy vấn đề đặt ra đầu tiên của mỗi chúng ta là làm thế nào để đảm bảo an ninh an toàn  cho gia đình và người thân chúng ta và tài sản quý giá khác ?

Trong khi các hệ thống camera và các hệ thống cảnh báo không dây thông không đáp ứng được khi các đối tượng trộm cắp ngày càng tinh vi.

Vâng , AISVN sẽ giúp bạn giải quyết mối nguy hại này !

AISVN có đầy đủ các giải pháp để đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của các công trình lớn nhỏ . Đảm bảo an ninh an toàn , kiểm soát ra vào từ nhà ở dân dụng đến các nhà máy tòa nhà cao tầng.

AISVN xin giới thiệu đến các bạn 3 giải pháp tiêu biểu nhất của hãng Satel là nhà sản xuất về hệ thống an ninh báo trộm lớn ở Châu Âu , có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh an toàn và kiểm soát ra vào . Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2000 và hơn hết là được kiểm định bởi các tổ chức đánh giá về tiêu chuẩn hệ thống an ninh ở Châu Âu . AISVN vinh hạnh là đơn vị độc quyền cung cấp giải pháp này tại Việt Nam.

  1. Giải pháp an ninh báo trộm cho các dự án nhỏ.

Giải pháp đầu tiên AISVN giới thiệu đến các bạn là Perfecta .Là giải pháp chống trộm đáp ứng cho các dự án nhỏ lẻ văn phòng , cửa hàng , kho hàng nhỏ ....Với chi phí đầu tư thấp đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng. Perfecta cho phép xây dựng nên các hệ thống an ninh báo trộm có dây và không dây và kiểm soát thông qua ứng dụng miễn phí trên IOS và Android.

  1. Giải pháp an ninh báo trộm cho dự án có quy mô vừa.

Giải pháp thứ hai AISVN muốn giới thiệu đến các bạn là Versa Bộ sản phẩm của giải pháp này sẽ mang cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về chức năng điều khiển và kiểm soát hệ thống an ninh.

Bản nâng cấp hệ thống này đáp ứng cho bạn ở các nhu cầu bảo vệ nhiều hơn và đảm bảo kinh phí theo từng mức độ lựa chọn. Áp dụng hệ thống cho các dự án nhà phố , biệt thự nhỏ ....

  1. Giải pháp an ninh báo trộm  cho dự án có quy mô lớn. 

Giải pháp cuối cùng AISVN muốn giới thiệu tới các bạn là Intergra  là giải pháp  tối ưu nhất , hiện đại nhất dành cho các dự án có quy mô bảo vệ lớn như các biệt thự , dinh thự ,tòa nhà , nhà máy ...

Hệ thống đáp ứng đầy đủ các chức năng tiên tiến nhất theo công nghệ hiện đại . Khả năng tích hợp với các hệ thống Home Automation và có thể xây dựng để trở thành một hệ thống Home Automation thu nhỏ với đầy đủ các chức năng.

AISVN rất vinh hạnh mang đến cho các bạn các giải pháp an ninh chống trộm  tốt nhất đến từ các nhà cung cấp Châu Âu . Với nhiều sự lựa chọn về mẫu mả ,hệ thống cũng như giá thành phải chăng , đáp ứng mọi yêu cầu về tài chính cũng chức năng bảo vệ.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chúng tôi mong sẽ mang đến cho bạn và người thân một cảm giác an toàn khi đi ngủ và ngay cả khi rời khỏi nhà.

Hãy nhanh tay liên hệ AISVN để được tư vấn miễn phí một hệ thống an ninh báo trộm thông minh hoàn chỉnh hoặc gửi mail về địa chỉ Support@aisvn.com 

Hotline : 028 7300 7475