Sản Phẩm & Dịch Vụ

 

 

Alexa kết nối với hệ thống nhà thông minh, bằng giọng nói, bạn có thể điều khiển mọi thứ xung quanh

 

       Giá Trị Vô Hình

 

Chúng ta sống trong một thế giới mà yêu cầu con người ta luôn phải bận rộn cho công việc, gia đình và các mối quan hệ. Khi bạn không có thời gian để làm những gì mình mong muốn hay chính xác thời gian là những gì bạn muốn. AISVN sẽ giúp bạn có được nhiều thời gian rảnh hơn mà không ảnh hưởng đến công việc.

 

 

 

 

Giá Trị Gia Tăng

Alexa được tích hợp vào hệ thống với các lệnh thoại thông qua hai hãng sản phẩm Vantage/Crestron, giúp cho việc điều khiển hệ thống đơn giản hơn. Người dùng có thể chỉ thị đèn, nhiệt độ và bối cảnh căn phòng chỉ qua một lần giao tiếp. Các phát triển trong tương lai sẽ tăng cường sự tích hợp giữa hệ thống Vantage/Crestron vào Alexa (hỗ trợ người khiếm thị, RGB, điều khiển quạt, âm thanh…)

Đáp ứng mọi nhu cầu với Alexa

Sự Tiện Lợi

Việc tích hợp với Alexa cung cấp sự thuận tiện với lệnh thoại được hỗ trợ từ giải pháp của AISVN. Các lệnh hiện tại bao gồm đèn, nhiệt, và các ngữ cảnh được xác định trước. Khi bạn trở về nhà từ siêu thị, tay cầm vô số hàng hóa mà chẳng thể mở đèn hay cửa, chỉ với môt lệnh thoại đơn giản “Alexa! Im Coming Home.” mọi chuyện sẽ được chuẩn bị sẵn.

Tính Năng Mở Rộng

Người dùng cũng có thể sử dụng trang website cấu hình lại tên thiết bị, trong trường hợp phòng thay đổi (ví dụ: phòng ngủ trở thành phòng khách).

 

 

 

Mô tả về Alexa

Mô TảAmazon Alexa, đồng bộ với hệ thống nhà thông minh, kết nối dịch vụ Alexa với các thiết bị có kết nối cho phép bạn quản lý ánh sáng, nhiệt độ, âm thanh và hình ảnh thông qua giọng nói của bạn.

Tính Năng, Đặc ĐiểmCho phép bạn điều khiển:

• Ánh sáng

• Nhiệt độ

• Điều khiển độ sáng

• Phương tiện truyền thông

• Ngữ cảnh (Scene)

Đặc Điểm Kỹ Thuật

 

Khả năng tương thích tốt (Cần truy cập Internet)

Vantage, Crestron...