GIẢI PHÁP ÂM THANH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Âm thanh mỗi phòng, trong và ngoài nhà bạn.


TRẢI NGHIỆM ÂM NHẠC MỚI

Phát playlist yêu thích của bạn, trên một giao diện mới được cá nhân hóa, bạn cũng có thể tìm kiếm giữa các nền tảng khác và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm


ÂM THANH HIỆU SUẤT CAO BẤT CỨ ĐÂU

IP âm thanh của Savant kết nối mọi người với bất kỳ loa nào và cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cho cả những người đam mê âm thanh cuồng nhiệt nhất.


DÀN LOA ÂM THANH

Artison đã tạo ra loa chất lượng cao từ năm 2003. Artison và Savant hiện đang cùng nhau phát triển và cung cấp các giải pháp giải trí cao cấp với khả năng điều khiển sâu và mượt mà từ ứng dụng Savant.


IP ÂM THANH

Hệ thống IP âm thanh của Savant phân phối âm thanh chất lượng cao qua mạng ethernet và được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu chính xác của từng nơi lắp đặt tại tòa nhà hoặc văn phòng. Các giải pháp âm thanh của chúng tôi có quy mô từ vài phòng cho đến những công trình có số lượng lớn các phòng và loa.


ÂM NHẠC CỦA RIÊNG BẠN

Thiết lập ngữ cảnh và chỉ cần một nút chạm để cải thiện cảm xúc. Bạn sẽ thức dậy bằng âm thanh yêu thích, tận hưởng buổi tiệc bằng playlist của riêng bạn, hoặc thư giãn vào cuối ngày với nhạc yêu thích bằng Savant.

Tìm hiểu thêm


KIỂM SOÁT CHỈ VỚI MỘT ỨNG DỤNG

Với Savant Pro, điều khiển tất cả âm nhạc của bạn với một trải nghiệm trên tất cả thiết bị: điện thoại, Savant Remotes và màn hình cảm ứng trong tường.

Tìm hiểu thêm

 

Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi cụ thể hoặc câu hỏi chung nào mà bạn có thể có và mong nhận được phản hồi từ bạn

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi