Hiện nay, chiếu sáng với những thao tác bật tắt thông thường sẽ không thể nào phù hợp với công việc bộn bề của bạn. Alliances sẽ giúp bạn cảm thấy tiện lợi như thế nào khi có thể điều khiển ánh sáng từ mọi lúc mọi nơi, điều khiển độ sáng từ 1-99%, hẹn giờ và tự động chiếu sáng vào mỗi khung giờ nhất định  

  • Độ tinh chỉnh chính xác:

Cho dù vào ban ngày hay đang tiết kiệm năng lượng, để nhấn mạnh nghệ thuật và kiến trúc, hoặc tinh chỉnh độ chính xác về ánh sáng, Vantage chúng tôi có thể làm tăng giảm độ sáng của bạn trong khoảng 1-99% hoàn toàn suôn sẻ. Và bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc làm mờ đi ánh sáng của bạn với sự nhấp nháy khó chịu trong hình dung của bạn và hãy sử dụng Hệ thống Vantage.

  • Nhấn mạnh vào sự đơn giản:

Một trong những thách thức lớn nhất của việc có một tác phẩm nghệ thuật hoặc kiến trúc mà bạn muốn thể hiện phụ thuộc vào thiết lập ánh sáng vừa phải. Với Vantage, bạn có thể thiết lập không gian hoàn hảo một lần, sau đó truy cập bất cứ khi nào bạn mong muốn.

  • Bạn có thể tạo hoặc lưu cảnh:

Có một cuộc họp lớn hay gặp gỡ xã hội? Thiết lập ánh sáng và sắc thái của bạn đến ngữ cảnh một cách hoàn hảo sau đó lưu nó trên widget cảnh của bạn. Bây giờ, bạn sẽ được sắp xếp và sẵn sàng hoạt động ngay khi chạm vào một nút.

  • Tiết kiệm và bảo vệ an ninh:

Bạn sẽ có những chuyến đi xa như công tác hoặc du lịch, Vantage sẽ giúp bạn thiết lập trương trình tự động mở sáng đèn ở một số khu vực quan trọng như vẫn có người trong gia đình, nhưng sẽ để ở chế độ tiết kiệm điện nhất.

  • Kiểm soát ánh sáng có sẵn từ bất cứ nơi nào:

Kiểm soát ánh sáng có sẵn từ bất cứ nơi nào hệ thống InFusion Vantage sẽ có thể truy cập từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng iOS hoặc Android của bạn, vì vậy kiểm soát đèn của bạn từ mọi nơi dễ dàng. Sử dụng thiết bị di động, bộ đếm thời gian hoặc cảm biến để bật đèn và đảm bảo rằng bạn không bao giờ vào tòa nhà tối hoặc phòng.

  • Phối màu:Phối màu có lẽ là mảng tuyệt với nhất mà nhiều khách hàng đã cảm nhận và đánh giá về thiết bị ánh sáng thông minh của Alliances. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với vô vàn màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào không gian và mục đích sử dụng.

  • Hệ thống của bạn được hỗ trợ bởi các chuyên gia:

Khi nói đến ánh sáng tự động và làm mờ kiến trúc, Vantage đã qua 30 năm kinh nghiệm. Hệ thống này đi kèm với sự bảo hành tốt nhất trong công nghiệp, 5 năm và được hỗ trợ bởi Legrand, với 6 tỷ đô la doanh thu và hơn 20.000 nhân viên trên toàn thế giới.