HÌNH ẢNH VÀ ĐÀM THOẠI TRỰC TIẾP

Hệ thống chuông hình là hệ thống chuông cửa có gắn camera và loa thoại, giúp bạn chủ động hơn trong việc đón tiếp khách tới nhà, cho phép tự động mở cửa hay ghi lại những lượt khách tới thăm từ bất cứ nơi đâu thông qua điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Với giải pháp chuông cửa có hình, sự an toàn, thoải mái và tiện nghi của gia đình bạn sẽ luôn được tối ưu


THUẬN TIỆN VÀ ĐƠN GIẢN

Việc giao tiếp giữa các thành viên, kiểm soát tình hình mọi khu vực trong và ngoài nhà cũng trở nên dễ dàng hơn thông qua hệ thống đàm thoại hai chiều kết hợp với hình ảnh được truyền đi trực tiếp.


"NGƯỜI GÁC CỔNG"

"Nghe - Nhìn - Giao Tiếp Trước Cửa". Giới thiệu về hệ thống khóa cổng thông minh Savant, trang bị camera HD góc rộng có khả năng quay video, cùng hệ thống liên lạc nội bộ hai chiều. Thông minh. Liền mạch. Đảm bảo.


VẬN HÀNH 24/7

"An Tâm - An Toàn - 24/7". Liên tục giám sát mọi lúc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ được bỏ sung thêm một lớp bảo vệ vào ban đêm.


LIÊN TỤC KẾT NỐI

"Sẵn Sàng Kết Nối Khi Có Người Đến". Có thể người thân sẽ đến nhà bạn - Một giáo viên dạy kèm của con bạn hoặc người giúp việc của bạn đến. Bạn có thể trò chuyện và cấp phép cho họ vào bên trong ngôi nhà của bạn hoặc không (mọi lúc, mọi nơi bằng Savant Pro).


THÔNG BÁO KỊP THỜI

"Thông Báo Ngay Khi Phát Hiện". Bạn sẽ nhận được thông báo khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh bất thường xuất hiện tại ngôi nhà của bạn, thiết bị khóa sẽ kích hoạt và bật tính năng quét 135° ngay lập tức.


GHI HÌNH & LƯU TRỮ

"Lịch Sử Video Giám Sát". Thiết bị sẽ ghi nhận lại những chuyển động hoặc quấy nhiễu đe dọa đến an toàn của ngôi nhà. Bạn có thể xem lại khoảnh khắc đó phần lịch sử video của thiết bị.


THIẾT KẾ LỊCH LÃM & MẠNH MẼ - SAVANT SOLO

"Ổ Khóa Thông Minh - Hiện Đại - Tinh Tế". Ổ kháo của Savant là một công nghệ hiện đại với tính thẩm mỹ và độ bền cao cấp nhất thế giới. Bất cứ điều kiện thời tiết hay tác động mạnh nào cũng không thể phá hủy được ổ khóa này.


SAVANT - RING PRO

Đây là thiết bị bảo mật tối tân của Savant với giao diện trực quan, nhiều tùy chọn thông báo và có khả năng cá nhân hóa với mỗi người dùng trong ngôi nhà.

Tìm hiểu thêm

 

Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi cụ thể hoặc câu hỏi chung nào mà bạn có thể có và mong nhận được phản hồi từ bạn

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi