HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH CAO CẤP

Hệ thống nhà thông minh cao cấp được cá nhân hóa theo cách của bạn. Mọi thiết bị hoạt động theo cách mà bạn thích.


TRANG CHỦ ỨNG DỤNG DUY NHẤT

Savant Pro mang đến sự tiện lợi trong việc kiểm soát ánh sáng, khí hậu, giải trí và bảo mật của bạn bằng một ứng dụng trực quan, duy nhất.


ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO KHÔNG GIAN ĐẶC BIỆT

Savant Pro mang đến các giải pháp cho cả những ngôi nhà độc đáo nhất, với các điều khiển cho các tiện nghi như hồ bơi, rạp hát gia đình,vv


THIẾT LẬP - RA LỆNH NGỮ CẢNH BẰNG MỘT CÚ CHẠM

Khi bạn ra ngoài vườn, hãy nhấn vào ngữ cảnh "Cocktail Hour" để làm mờ ánh sáng hồ bơi (sang chế độ ban đêm) và khởi chạy danh sách phát êm dịu của bạn.

Trải nghiệm ngay

KIỂM SOÁT NHÀ CỦA BẠN MỌI LÚC

Khi bạn đi xa, bạn có thể an tâm rằng ngôi nhà của mình luôn được bảo vệ, và sẽ nhận được thông báo ngay khi có điều bất thường xảy ra.


LÀM CHO MỌI NGƯỜI THOẢI MÁI

Tạo tài khoản cho bạn bè, người trông trẻ hoặc là quản gia của bạn và cung cấp cho họ quyền truy cập mà họ cần để tận hưởng Savant khi ở trong nhà của bạn.


ĐIỀU KHIỂN - TƯƠNG TÁC NGÔI NHÀ CỦA BẠN TẠI CHỖ NGỒI YÊU THÍCH CỦA BẠN

Savant Pro Remote X2 cho phép bạn kiểm soát mọi hoạt động giải trí, ánh sáng và khí hậu từ một thiết bị có kiểu dáng đẹp, độc nhất vô nhị.

Tìm hiểu thêm

THIẾT KẾ NGÔI NHÀ THÔNG MINH SAVANT CỦA BẠN

Savant đã ở trong những ngôi nhà sang trọng nhất thế giới từ năm 2005 - Các Đại lý Ủy quyền ưu tú của chúng tôi có thể giúp bạn tự mình trải nghiệm điều đó.

Liên hệ chúng tôi