SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN

Giám sát cảnh báo hoặc gửi lệnh nhanh chóng và dễ dàng ngay từ màn hình chính, với tùy chọn thêm nguồn cấp dữ liệu máy ảnh hoặc thông báo được cá nhân hóa.

Trải nghiệm ngay


GIÁM SÁT VÀ NHẬN THÔNG BÁO TỪ BẤT CỨ ĐÂU

"Thông báo và nhận thông báo từ xa". Tạo thông báo của riêng bạn và theo dõi 24/7 với hệ thống thông báo nâng cao của Savant.


HIỂN THỊ CAMERA GIÁM SÁT

Giám sát ngôi nhà của bạn bằng hệ thống camera an ninh.


HỆ THỐNG AN NINH CHUẨN MỰC

AI Control cung cấp giải pháp an ninh - an toàn tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn.


CẢNH BÁO SỰ CỐ KỸ THUẬT

Khói, gas, CO, ngập nước ...


ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI !

Sự an toàn của bạn và gia đình luôn được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo điều đó, AIControl xin đưa tới một giải pháp an ninh thông minh, đóng vai trò như một người quản gia tận tụy giúp ngăn ngừa và giải quyết những rủi ro về mặt an ninh trong phạm vi toàn nhà 24/7.


NGƯỜI QUẢN GIA

Sẽ bao quát và bảo vệ ngôi nhà của bạn theo nhiều lớp trong thời gian thực. Nhờ được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), hệ thống có thể tự động xác định chính xác tình huống, kích hoạt cảnh báo, giải quyết và loại bỏ tức thì những mối nguy về an ninh như khi chủ nhân quên đóng cổng, nguy cơ cháy nổ, xâm nhập trái phép ...


THÔNG QUA ỨNG DỤNG TRÊN CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Bạn có thể dễ dàng giám sát mọi hoạt động và vị trí trọng yếu đòi hỏi an ninh cao của ngôi nhà tại bất cứ nơi đâu, đem lại cho bạn và gia đình cảm giác hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi vắng nhà.

 

Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi cụ thể hoặc câu hỏi chung nào mà bạn có thể có và mong nhận được phản hồi từ bạn

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi