SAVANT PRO APP

Ứng dụng Savant Pro cung cấp khả năng kiểm soát vô song đối với ngôi nhà Savant của bạn. Hỗ trợ trên nhiều thiết bị thông minh hiện nay như Mobi, Tablet, Watch, ... có sẵn cho cả iOS và Android, các tính năng của Ứng dụng và thiết kế trang nhã, dễ sử dụng.

Tìm hiểu thêm


MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Savant Touch cung cấp toàn quyền kiểm soát ở những nơi bạn cần với màn hình cảm ứng độ phân giải cao. Có sẵn các kích thước 5 ”và 8” với cả tùy chọn treo tường và đặt trên bàn.


ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH X2 REMOTE

Điều khiển từ xa Savant Pro cho phép bạn kiểm soát tất cả các hoạt động giải trí, ánh sáng, điều khiển khí hậu và hơn thế nữa. Nhanh chóng nhớ lại các cảnh hoặc các kênh yêu thích bằng cách sử dụng điều khiển bằng giọng nói tích hợp.

Tìm hiểu thêm


APPLE HOME APP

Truy cập tất cả các tính năng cốt lõi của Savant, hiện có trên màn hình lớn.

Trải nghiệm ngay


ASCEND KEYPADS

Với kiểu dáng đẹp, hiện đại, thiết kế tối giản, bàn phím Ascend của chúng tôi cung cấp một loạt cấu hình nút và các tùy chọn có dây điện áp thấp hoặc không dây, cùng với giao diện mới tinh tế và trang nhã nhưng chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Tìm hiểu thêm

 

Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi cụ thể hoặc câu hỏi chung nào mà bạn có thể có và mong nhận được phản hồi từ bạn

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi